Trong những năm gần đây Việt Nam đạt được những bước tiến mạnh mẽ. Các tòa nhà, quán ăn, khu vui chơi mua sắm cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều.

Saigon Clean Control JSC chuyên cung cấp và cho thuê thảm chùi chân cao cấp của Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thảm chùi chân cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, độc quyền tại Nhật Bản có thiết kế thông minh với khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn góp phần bảo vệ sức khỏe con người chống lại các vi khuẩn hiếu khí gây nên các bệnh về đường hô hấp.

Đồng thời sản phẩm thảm chùi chân cao cấp Nhật bản với thiết kế dày dặn, bền chắc có khả năng tái sử dung nhiều lần, độ bền lên tới 7-10 năm, nhờ đó giảm thiểu đáng kể rác thải ra ngoài môi trường khi so với các sản phẩm thảm kém chất lượng khác. Sử dụng dịch vụ thảm cho thuê cao cấp của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức môi trường của mọi người.

Thảm chùi chân Nhật Bản của chúng tôi được thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng phù hợp với mọi mặt tiền, không gian sống và làm việc của mọi tòa nhà, văn phòng làm việc, cửa hàng, cũng như như nhà riêng.

Giới thiệu

CÔNG TY CP QUẢN LÝ SẠCH SÀI GÒN

 Địa chỉ: The Manor II, G5-21, Floor 5, 91 Nguyen Huu Canh St., Binh Thanh District , Ho Chi Minh City

 Hotline: 0971 122 643/ 0902 739 374

 Email: cleanmat11@gmail.com

 Website: cleancontrolsg.com

Dịch vụ
kết nối với chúng tôi

© Copyright 2012 www.cleancontrolsg.com , all rights reserved